Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng khóa III năm 2023
Ngày 11-4-2023, Trung tâm Chính trị huyện Hòa An tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng khóa III năm 2023 cho 60 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhiễm, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị phát biểu khai giảng khóa học.

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 11 đến ngày 14/4/2023), các học viên được tiếp thu, nghiên cứu, học tập các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đản Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Công tác phòng chống tham nhũng trong tình hình hiện nay; Tuyên truyền, giáo dục truyền thống trên quê hương cách mạng Cao Bằng. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch.

Thông qua khóa học nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống của quê hương để từ đó xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phạm Hà