Hòa An: Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa 2 năm 2023.
Ngày 31/3, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Huyện ủy Hòa An tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt 2 năm 2023 cho 68 quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ cơ sở trong toàn huyện. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Hòa An, đồng chí Nguyễn Thị Nhiễm, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Hòa An.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Sau 4 ngày học tập, các học viên được tìm hiểu các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng CSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng CSVN; Công tác phòng chống tham nhũng trong tình hình hiện nay và chuyên đề Tuyên truyên, giáo dục truyền thống trên quê hương cách mạng Cao Bằng và truyền thống phòng chống tham nhũng. Bên cạnh đó các học viên còn được thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của huyện thời gian qua; Cập nhật tình hình thời sự thế giới, trong nước và trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận, Bí thư thường trực Huyện ủy Hòa An trao giấy chứng nhận cho hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho các học viên

Kết thúc khóa học các học viên đều được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình, trong đó 59%  học viên đạt loại giỏi; 32%  học viên đạt loại khá, 8,8 học viên đạt trung bình.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhiễm, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Hòa An trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho các học viên

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Nhiễm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Hòa An đề nghị các học viên sau khi kết thúc khóa học trở về địa phương cần xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, ngoài những chuyên đề đã học cần chủ động tự nghiên cứu thêm tài liệu, trau dồi thêm kiến thức, bảo đảm mỗi học viên đều phải: Nắm vững Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Chỉ thị, Nghị Quyết, của Đảng, pháp luật của nhà nước, nghiêm túc và gương mẫu thực hiện; tích cực, tự giác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,… phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thúy Vinh